CỤC QLTT TỈNH LÂM ĐỒNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ngày 19-10-2020, Cục Quản lý thị trường tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức buổi toạ đàm nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Tham dự buổi tọa đàm có Ông Phạm Văn Cường – Phó Cục trưởng; Bà Chế Thị Kim Cương - Phó Cục trưởng và toàn thể nữ đang công tác tại Cục Quản lý thị trường tỉnh Lâm Đồng.

        Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, các chị em có cơ hội được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của bản thân. Toàn thể nữ đoàn viên công đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước hiện nay. Giúp cho nữ đoàn viên công đoàn trong đơn vị nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí, truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Đây còn là cơ hội giao lưu giữa các nữ đoàn viên công đoàn trong đơn vị nhằm thắt chặt hơn tình đoàn kết và cũng là món quà tinh thần nhằm động viên các công chức nữ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và công việc.

          Phát biểu tại buổi Tọa đàm, đồng chí Phạm Văn Cường thay mặt Lãnh đạo đơn vị đã chúc mừng các chị em phụ nữ của đơn vị luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi người.

Đại diện Lãnh đạo Cục chúc mừng và tặng hoa cho Nữ đoàn viên công đoàn Cục QLTT tỉnh Lâm Đồng

Trong thời gian qua chị em phụ nữ Cục Quản lý thị trường tỉnh Lâm Đồng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; một số chị em giữ chức vụ quan trọng trong cơ quan, tổ chức cơ sở Đảng, đoàn thể chính trị - xã hội. Đặc biệt, qua các phong trào thi đua, nhiều chị em đã đạt thành tích cao, đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, Lao động giỏi, Phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà…

Theo đó, kế thừa và phát huy truyền thống anh hùng của phụ nữ Việt Nam, Nữ đoàn viên công đoàn Cơ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Lâm Đồng dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng uỷ, Lãnh đạo Cục sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình khắc phục những khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến trong công tác xây dựng và phát triển của ngành; luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành người Phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội./.

            Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm của Cục QLTT tỉnh Lâm Đồng

 

 

Bùi Ngọc Anh
Cục Quản lý thị trường tỉnh Lâm Đồng

Bình luận