Cục Quản lý thị trường tỉnh Lâm Đồng tự nguyện tham gia “ Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021”

Cục Quản lý thị trường tỉnh Lâm Đồng hưởng ứng phong trào “ Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021” của Liên đoàn Lao Động và Hội chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng

Hưởng ứng phong trào “ Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021” của Liên đoàn Lao Động và Hội chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng, nhằm mục đích khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, nêu cao hơn nữa những nghĩa cử cao đẹp và văn hóa của lực lượng Quản lý thị trường.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu – Một tấm lòng” góp phần hưởng ứng phong trào hiếm máu tình nguyện nhằm giảm bớt khó khăn trong cấp cứu, điều trị bệnh nhân tại các bệnh viện hiện nay trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Ngày 05/3/2021 Cục Quản lý thị trường tỉnh Lâm Đồng đã tự nguyện tham gia hiến máu nhân đạo. Tổng số công chức, người lao động tham gia test máu là 15/15 người, trong đó có 05/15 người đủ điều kiện về sức khỏe để hiến máu, đạt tỷ số lượng máu hiến được 1750 (ml).

Trong thời gian tới Cục Quản lý thị trường tỉnh Lâm Đồng tiếp tục vận động công chức, người lao dộng tích cực tham gia tình nguyện và tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến sâu rộng về ý nghĩa của hoạt động hiến máu tình nguyện để mọi người cùng biết và hiểu đúng hơn về hiến máu nhân đạo, góp phần cứu và chữa bệnh, đem lại sự sống cho bệnh nhân.

( Một số hình ảnh tại buổi hiến máu)

Đoàn Khắc Trường
Cục Quản lý thị trường tỉnh Lâm Đồng

Bình luận