LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH TIẾP NHẬN VÀ ĐIỀU ĐỘNG CÔNG CHỨC

Cục Quản lý thị trường tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Lễ trao Quyết định tiếp nhận và điều động công chức mới trúng tuyển trong kỳ thi tuyển công chức năm 2019 của Tổng cục Quản lý thị trường.

Chiều ngày 05 tháng 4 năm 2021, Cục Quản lý thị trường tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Lễ trao Quyết định tiếp nhận và điều động công chức đối với ba đồng chí trúng tuyển trong kỳ thi tuyển dụng công chức đợt 2, 3 năm 2019 của Tổng Cục quản lý thị trường. Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Chế Thị Kim Cương - Phó Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Lâm Đồng, cùng toàn thể công chức Phòng Nhiệp vụ-Tổng hợp và Phòng Tổ chức - Hành chính.

     Tại buổi Lễ đồng chí Đoàn Khắc Trường - Trưởng Phòng Tổ chức hành chính đã công bố các Quyết định số 39, 40, 41/QĐ-CQLTT ngày 05 tháng 4 năm 2021 về việc tiếp nhận và điều động 03 đồng chí mới trúng tuyển đợt tuyển dụng công chức QLTT đợt 2, 3 năm 2019 và các Quyết định về việc phân công Công chức hướng dẫn tập sự đối với ba đồng chí mới tuyển dụng.

     Sau khi trao các Quyết định cho ba đồng chí mới tuyển dụng, đồng chí Chế Thị Kim Cương - Phó cục trưởng phát biểu chúc mừng ba đồng chí đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển công chức năm 2019, Đồng chí cũng khẳng định tập thể Lãnh đạo Cục luôn quan tâm đối với đội ngũ công chức mới được tuyển dụng, tạo mọi điều kiện, môi trường tốt nhất để các đồng chí được phấn đấu, rèn luyện, phát triển. Đồng chí mong muốn và tin tưởng các đồng chí mới tuyển dụng hôm nay sẽ nỗ lực trau dồi, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm; rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, với quyết tâm, nhiệt huyết của tuổi trẻ; bằng kiến thức đã được đào tạo; với tinh thần trách nhiệm cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tập sự; tham mưu hiệu quả vào công tác thực hiện chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.  Đồng thời, đề nghị lãnh đạo các Phòng và các công chức khác trong đơn vị tạo điều kiện giúp đỡ, hướng dẫn công chức mới làm quen với công việc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

    Cũng tại buổi Lễ đồng chí Phạm Quang Tiến thay mặt ba đồng chí mới được tiếp nhận công tác tại Cục QLTT tỉnh Lâm Đồng đã phát biểu nhận nhiệm vụ và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Cục trưởng, hứa sẽ chấp hành nội quy, quy chế của đơn vị cũng như chịu mọi sự phân công công tác của tổ chức, đồng thời hoàn thành tốt các nhiệm vụ ngành giao./.


Nguyễn Hồng Sáng
Cục QLTT tỉnh Lâm Đồng